Nấm vân chi nông lâm (500g)
Giá: 1.600.000VNĐ
- Tên sản phẩm: Hộp Nấm Vân Chi Nông Lâm
- Loại: Nguyên Tai
- Giá bán: 1.600.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)
(Giá bán trên đã được được tặng kèm 500g Dược liệu bổ trợ Nấm Linh Chi)
Dược liệu bổ trợ Nấm Linh Chi với các thành phần chính như Hoàn Ngọc - Pseuderanthemum palatiferum - Wall Radlk; Moringa oleifera - Chùm Ngây… được pha chế với tỷ lệ quy chuẩn - khoa học , được kiểm chứng rất hiệu quả với bệnh ung thư, viêm dạ dày, viêm gan, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng sức đề kháng. Đặc biệt rất cần sử dụng kết hợp với Nấm Linh Chi để phát huy hiệu quả chữa bệnh của Linh Chi.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ được tặng kèm khi mua sản phẩm tại hệ thống thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm.
Liều lượng và cách dùng: Dùng 20g Dược liệu với 10g Nấm Linh Chi (hoặc nấm lim xanh, Nấm thượng Hoàng…) đun với 2 lít nước rồi uống nước bỏ cái - Uống hàng ngày như 1 loại nước giải khát.
(xem chi tiết về công dụng của Dược Liệu Bổ Trợ Nấm Linh Chi)
- Thành phần: 100o/o Nấm Vân Chi nguyên chất
Protid ≥ 8g
Glucid ≥ 19g
Độ ẩm ≤ 12o/o
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng tịnh: 500g.
- Hạn sử dụng: 03 năm (kể từ ngày sản xuất)
- Ngay sản xuất: in trên bao bì
- Bảo quản: Nơi Khô ráo thoáng mát
- Được nghiên cứu nuôi trồng và Sản xuất tại: Trang trại Nấm Linh Chi Nông Lâm, Trung Tâm Ươm tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Đại Học Nông Lâm TP. HCM
Hai chất chiết xuất từ Vân Chi, polysaccharide K (PSK) và polysaccharide peptide (PSP), đang được nghiên cứu để điều trị ung thư. Verisicolor polysaccharid (VPS), một chiết xuất từ nấm được bán như là một thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống ở Hoa Kỳ, cũng đang được nghiên cứu. Polysaccharide là một carbohydrate được hình thành bởi một số lượng lớn các phân tử đường.
Khoa học đã có bằng chứng không hỗ trợ tuyên bố rằng nấm liệu chính nó là một chất hỗ trợ chống ung thư hữu hiệu ở người. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng PSK có thể giúp những người có một số loại bệnh ung thư bằng cách tăng tỉ lệ sống sót và thời gian kéo dài thời gian không bị bệnh, mà không gây ra tác dụng phụ chủ yếu. PSK thường được sử dụng với các phương pháp điều trị ung thư khác ở Nhật Bản. PSP và VPS đã không được nghiên cứu kỹ lưỡng.
Tại sao nên sử dụng Nấm Vân Chi?
Thảo dược Vân Chi và chiết xuất của nó rất hữu ích đối với một số trường hợp, bao gồm cả ung thư và các bệnh nhiễm trùng nhất định. PSK, một trong những chất có thể được chiết xuất từ Nấm Vân Chi, được cho là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, một hợp chất ngăn chặn các hoạt động của các gốc tự do, các phân tử oxy được kích hoạt mà có thể gây tổn thương các tế bào.
Nấm Vân Chi có những dạng nào?
Hiện tại trên thị trường, Vân Chi có thể ở dạng nguyên chất (còn nguyên tai nấm) hoặc như là một viên nang, như là một chiết xuất, hoặc như trà. Các liều thường trong khoảng từ 2 đến 10 gram mỗi ngày, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.
Lịch sử nghiên cứu Nấm Vân Chi?
Vân Chi là một thành phần quan trọng của y học truyền thống châu Á trong nhiều thế kỷ. Trong những năm 1980, chính phủ Nhật Bản đã thông qua việc sử dụng các PSK để điều trị một số loại bệnh ung thư. Tại Nhật Bản, PSK là một loại thuốc chống ung thư bán chạy nhất, nơi nó được hiện đang được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư cùng với phẫu thuật, hóa trị liệu, và xạ trị . PSP được phát hiện gần đây và đã được nghiên cứu chủ yếu ở Trung Quốc.
Bằng chứng nghiên cứu tác dụng trị bệnh của Nấm Vân Chi?
Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng PSK, một trong những chất có thể được chiết xuất từ Vân Chi, có một số đặc tính chống ung thư. Trong một số nghiên cứu trên động vật, nó làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư. PSK cũng xuất hiện để có một số hệ thống tăng cường miễn dịch bất động sản ở những người đang điều trị hóa trị và có thể làm giảm bớt một số tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. PSK cũng được cho là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, một hợp chất ngăn chặn các hoạt động của các gốc tự do, các phân tử oxy được kích hoạt mà có thể gây tổn thương các tế bào.
Nghiên cứu hơn 2 chục con người của PSK đã được xem xét bởi các chuyên gia tại Đại học Texas MD Anderson Cancer Center. Hầu như tất cả các nghiên cứu này đã được thực hiện tại Nhật Bản và tập trung vào ung thư, thực quản, dạ dày, đại tràng vú hay. Hầu hết trong số họ phát hiện ra rằng người bị ung thư đã được giúp đỡ bởi PSK. Những người nhận được PSK với các phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như phẫu thuật, hóa trị liệu hoặc xạ trị, thường có thời gian dài không có bệnh và đã tăng tỷ lệ sống so với bệnh nhân chỉ nhận được điều trị tiêu chuẩn. Tác dụng phụ của PSK trong những nghiên cứu này là rất nhẹ. Nhỏ hơn đã nghiên cứu đề nghị PSK có thể không có hiệu quả chống lại bệnh ung thư gan hoặc bệnh bạch cầu.
Các hiệu ứng của PSP là ít được biết đến. Trong khi một số nghiên cứu Trung Quốc đầu tiên của PSP có báo cáo cho thấy nó có thể giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch từ những tác động của điều trị ung thư, hầu hết các nghiên cứu được công bố trong tạp chí y khoa cho đến nay đều trong nuôi cấy tế bào hoặc động vật. Những loại nghiên cứu có thể đề nghị các tác động có thể có ích, nhưng họ không cung cấp bằng chứng rằng các hiệu ứng như vậy có thể đạt được ở người. Các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng PSP có thể làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư phổi và ung thư, và có thể giúp làm cho xạ trị hiệu quả hơn trong điều trị các khối u não nào đó. Một nghiên cứu nhỏ ở người cho thấy rằng các bệnh nhân ung thư phổi dùng PSP dường như để duy trì sức khỏe của họ lâu hơn so với những người không dùng PSP, mặc dù họ không nhận được tốt hơn và không báo cáo cải thiện các triệu chứng liên quan đến ung thư. Lớn hơn nghiên cứu con người sẽ cần xác định xem PSP có thể hữu ích cho người dân.
Một nghiên cứu năm 2005 bằng cách sử dụng con chuột được điều trị với một chất hóa học gây ung thư ruột kết đã không tìm thấy bất kỳ giảm trong các khối u ruột kết ở chuột cũng được VPS. Một nghiên cứu năm 2006 cho thấy rằng VPS có thể đã thực sự gia tăng số lượng của các khối u đại tràng lớn ở chuột.
Có tác dụng phụ nào không?
Không có nguy cơ nghiêm trọng có liên quan với việc sử dụng Nấm Vân Chi hoặc các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm này. Đôi khi một số người thấy buồn nôn, chán ăn, và tiêu chảy. Nhưng các triệu chứng này sẽ mau qua đi, đó là những triệu chứng cho thấy, Vân Chi đang tác động tốt lên cơ thể người bệnh
Không nên tự điều trị hoặc trì hoãn việc chăm sóc y tế thông thường cho bệnh ung thư, có thể dẫn đến hậu quả không tốt cho sức khỏe. Nên sử dụng Nấm Vân Chi kết hợp với điều trị tiêu chuẩn chống ung thư thông thường để cho kết quả điều trị tốt nhất.
*Lưu ý: "Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người"
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Sắc nước uống: lấy một lượng Vân Chi Nông Lâm khoảng 5 - 7 gram (Khoảng 3-4 lát) sắc với 2 lít nước, đun sôi, tiếp tục để lửa nhỏ khoảng 15-30 phút, có thể nấu 2-3 lần để chiết xuất hết thành phần dược tính của nấm.
Dùng như trà: cho 3-5 gram nấm Vân Chi Nông Lâm cho vào 1lít nước đun sôi, hãm khoảng 15-30 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới.
Ngâm rượu: để ngâm rượu linh chi bạn lấy nấm Vân Chi Nông Lâm khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh. Sau 2 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi rượu không còn mùi của vân chi. (Trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Linh chi mới).
Nấu thành món ăn, bài thuốc: Nấm Vân Chi Nông Lâm nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.
Nghiền thành bột: Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.
Chú ý thêm:
Nấm Vân Chi Nông Lâm được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Nấm Vân Chi Nông Lâm có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể).
Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Nấm Vân Chi Nông Lâm vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
Sản phẩm Nấm Vân Chi Nông Lâm được chọn lọc và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.