Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm

Xây dựng trang trại trồng nấm


XÂY DỰNG TRANG TRẠI TRỒNG NẤM -  TRỒNG RAU SẠCH CÁC LOẠI

 

Nhà kính Nông Nghiệp công nghệ cao là mô hình nhà trồng tối ưu, sẽ giúp bà con nông dân gặt hái những thành công với năng suất vượt trội nhờ đáp ứng các tiêu chí cần thiết phù hợp với các loại cây trồng.

 

Cấu trúc nhà kính nông nghiệp công nghệ cao, hệ thống màng che phủ, hệ thống tưới, hệ thống sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, điều khiển môi trường… Bằng việc sử dụng các vật liệu có chất lượng cao từ những nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới và trong nước. Chính vì thế mô hình nhà kính nông nghiệp cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số quá trình sản xuất, đáp ứng được yêu cầu cho sự sinh trưởng phát triển tốt nhất của từng loại cây trồng (như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí oxy…) và kiểm soát được sâu bệnh hại cho cây trồng.

 

Với nhiều dạng cấu trúc và kết cấu khác nhau, Nhà kính Nông Nghiệp Công Nghệ Cao sẽ đáp ứng được được nhu cầu ứng dụng rất rộng rãi với quy mô lớn, diện tích trồng nấm các loại, trồng rau, hoa…, phù hợp khả năng đầu tư của các hộ gia đình nông dân cũng như các nhà sản xuất nông nghiệp theo hướng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao.

 

Nhà trồng Nấm Linh Chi, Nấm bào ngư, Nấm mèo

linhchinonglam_huongdanlamnhatrongnam

 

trai-nam-linh-chi-nong-lam

 

Nhà kính trồng rau, hoa,…

linhchinonglam_huongdanlamnhakinh

 

huong-dan-xay-dung-nha-kinh-trong-rau

 

linhchinonglam_huong_dan_lam_nha_trong_hoa