Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm

Chương trình nhân đạo


CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ

 

Chương trình nhân đạo, "Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” do Linh Chi Nông Lâm – Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Đại học Nông Lâm Tp.HCM, do Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu phụ trách và sáng lập là đơn vị chủ đạo thực hiện chính sách trích 2o/o doanh số hoạt động để gây quỹ quyên góp cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

 

Điều kiện bệnh nhân ung thư được hỗ trợ có 3 cấp độ:

 

1. Bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

 

2. Bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.

 

3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

 

 

Kết nối tấm lòng nhân ái

 

Linh Chi Nông Lâm là đơn vị sáng lập và trích 2o/o doanh số hoạt động vào quỹ “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” Ngoài ra Linh Chi Nông Lâm là cầu nối tiếp nhận quyên góp từ tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị từ thiện trong và ngoài nước.

 

Các đơn vị hảo tâm có thể chọn quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ trong chuyên mục từ thiện có danh sách trên hệ thống website của Linh Chi Nông Lâm.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Linh Chi Nông Lâm, chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

Chủ nhiệm Quỹ nhân đạo:

 

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu

Phó Trưởng Khoa –Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

Phụ Trách dự án Linh Chi Nông Lâm