Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm

Đào tạo và chuyển giao công nghệ


LINH CHI NÔNG LÂM – TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN NUÔI TRỒNG NẤM LINH CHI CHO NÔNG DÂN

 

linhchinonglam.com-daotao

 

Dự án Linh Chi Nông Lâm được thành lập từ nhóm Giảng viên trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, sản phẩm được sản xuất nuôi trồng tại vườn ươm Doanh nghiệp Trường Đại học Nông lâm Tp.HCM và là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cũng như người có nhu cầu nuôi trồng Nấm Linh Chi cho mục đích y tế và kinh tế gia đình.

 

Nấm Linh Chi là dược phẩm thượng hạng cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh hiệu quả như huyết áp, xơ cứng động mạch, ung thư, viêm gan, ổn định đường huyết, giảm béo phì, chống lão hóa…

 

Với các công dụng y học tuyệt vời thì Linh chi được nhiều hãng dược phẩm sử dụng Nấm Linh Chi trong việc bào chế nhiều loại thuốc và được người dân dùng nước Linh Chi để thay thế nước hàng ngày để phòng ngừa bệnh tật. Vì thế nhu cầu sử dụng cũng như nuôi trồng Nấm Linh Chi phát triển cao.  Công nghệ nuôi trồng Nấm Linh Chi là công nghệ khoa học được nghiên cứu, thực nghiệm và hoàn chỉnh ở mức tối ưu nhất. Để đảm bảo an toàn chất lượng thì người kỹ sư phải tìm hiểu rõ quy trình cũng như các đặc tính sinh-tăng trưởng của Nấm từ đó lai tạo, cấy ghép nuôi trồng đạt hiệu quả cao nhất.

 

Linh Chi Nông Lâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ trồng nấm

 

Để nhân rộng mô hình trồng nấm Linh chi ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Nấm Linh Chi cho điều chế thuốc và các mục đích y tế khác, Linh Chi Nông Lâm triển khai chương trình chuyển giao công nghệ trồng Nấm Linh Chi miễn phí cho các cá nhân, đơn vị, hộ gia đình có nhu cầu sản xuất và phát triển mô hình Trang trại Nấm Linh Chi Nông Lâm.

 

 

Đại học Nông Lâm Tp. HCM – Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ.

KP 6, Linh Trung Q Thủ Đức,  –P.114 Tòa nhà Phượng Vĩ, Trường  Đại học Nông Lâm Tp.HCM.