Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường


Hiện Nay Linh Chi Nông Lâm - Thành viên Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đã có hệ thống Đại lý trên hơn 10 Tỉnh thành trong cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dược phẩm của Linh Chi Nông Lâm đến tất cả các Tỉnh thành trong cả nước, Linh Chi Nông Lâm thông báo tuyển dụng đại lý phân phối Nấm Linh Chi và nhân viên kinh doanh phát triển thị trường ở tất cả khu vực trên toàn quốc.

 

Linh Chi Nông Lâm tuyển dụng

 

 

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Địa điểm làm việc:

 

Để tạo điều kiện thuận tiện trong việc đi lại, Nhân viên kinh doanh ở khu vực tỉnh thành nào sẽ phụ trách phát triển thị trường đại lý phân phối Nấm Linh Chi Nông Lâm tại khu vực ấy.

 

Thời gian làm việc:

 

Nhân viên làm việc và được hưởng chế độ chủ yếu phụ thuộc vào năng lực và doanh số đạt được nên hoàn toàn không gò bó về thời gian, làm việc tự do chủ động hoàn toàn và không nhất thiết phải có mặt tại công ty.

 

Lương cơ bản, thưởng và chế độ làm việc:

 

Được hướng dẫn đào tạo trực tiếp hoặc gián tiếp để phát triển thị trường sao cho hiệu quả nhất, nhân viên kinh doanh sẽ được chế độ ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm.

 

Khi đạt được doanh số theo quy định sẽ hưởng mức lương cơ bản và chính sách thưởng tiềm năng nhằm tạo lặp đượcmột nghề nghiệp ổn định, bền vững.  Khi vượt doanh số tối thiểu nhân viên được hưởng mức thưởng thêm tùy theo doanh số đạt được. Nhân viên được cộng dồn doanh số của tổng các đại lý mà mình tuyển được vì thế dễ dàng đạt dược doanh số tối thiểu để có mức lương cơ bản, và thưởng theo quy định.


 

Mọi thông tin liên hệ trở thành Đại lý phân phối hoặc Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường của Linh Chi Nông Lâm

vui lòng liên hệ 0909.636.609