Chè linh chi trứng cút
Nguyên liệu:
- 10g Linh Chi Nông Lâm.
- 12 quả trứng cút.
- 20 quả táo đỏ.
- 20 đường thẻ.
Chế biến:
- Luộc chín, lột vỏ trứng cút.
- Linh chi thái thành từng lát mỏng.
- Táo đỏ rửa sạch.
- Luộc chín, lột vỏ trứng cút.
- Linh chi thái thành từng lát mỏng.
- Táo đỏ rửa sạch.
Thực hiện:
Tất cả cho vào cùng một nồi đất dùng lửa lớn nấu sôi với 8 chén nước. Sau đó nấu 1 giờ đồng hồ với lửa nhỏ, thêm đường thẻ và dùng khi chè còn nóng.
Tác dụng: sử dụng thường xuyên, lâu dài có tác dụng dưỡng nhan sắc, làm da mặt hồng hào, giảm nếp nhăn, bổ máu.
Tất cả cho vào cùng một nồi đất dùng lửa lớn nấu sôi với 8 chén nước. Sau đó nấu 1 giờ đồng hồ với lửa nhỏ, thêm đường thẻ và dùng khi chè còn nóng.
Tác dụng: sử dụng thường xuyên, lâu dài có tác dụng dưỡng nhan sắc, làm da mặt hồng hào, giảm nếp nhăn, bổ máu.