Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm
  • Tỏi Đen Nông Lâm (200g)

Tỏi Đen Nông Lâm (200g)

Giá: 370.000VNĐ

Tỏi lên men có màu đen nên còn gọi là tỏi đen, sản phẩm giúp tăng hàm lượng dược tính cao, có vị ngọt không cay rất dễ sử dụng. Tỏi đen Nông Lâm được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không dùng chất phụ gia. Quy trình lên men tỏi đen hoàn toàn tự nhiên với tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp sản phẩm đạt chất lượng vượt trội.

Tỏi lên men Nông Lâm (Tỏi đen Nông Lâm) là tỏi được lên men từ tỏi thường trong thời gian 45 ngày, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng gấp nhiều lần tỏi thường. Quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein - hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u tăng 5 - 6 lần so với tỏi thường.

 

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

 

Tỏi Đen Nông Lâm

 

 

Thành phần: Polyphenol, Sally cysteine, cacbonhydrate, lipit, protein…

 

Cách dùng: ăn trực tiếp, dùng mỗi ngày từ 2 đến 3 tép đối với tỏi 1 nhánh, dùng 2 -3 cũ đối với tỏi nhiều nhánh. Có thể ăn trực tiếp mùi vị rất ngon hoặc làm gia vị thực phẩm.

 

Công dụng: Hỗ trợ giảm cholesterol, mỡ trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc, tăng cường chức năng gan, làm giảm quá trình lão hóa, ổn định đường huyết cho người tiểu đường, giảm độc tính và tác dụng của hóa trị, xạ trị.

 

Đối tượng sử dụng: Người trong quá trình hồi phục sức khỏe, sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa nên hạn chế sự lão hóa trong cơ thể, sản phẩm dùng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, viêm gan, gan nhiễm mỡ, người đang sử dụng hóa trị, xạ trị.

 

SẢN PHẤM ĐƯỢC NGHIÊN CỨU TẠI LINH CHI NÔNG LÂM – THÀNH VIÊN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM - Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Tinh Nghệ Bào Tử Cumargold Plus (120 viên)

585.000VNĐ

Tỏi Đen Nông Lâm (1kg)

1.800.000VNĐ