VUI LÒNG GỌI 0909.636.609 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm

Giải độc gan bằng thuốc Nam

Giải độc là một trong các chức năng quan trọng của lá gan. Chất nào vào cơ thể, dù là hóa chất tổng hợp hay hoạt chất thiên nhiên đều phải được biến thể ở lá gan trước khi vào đường đào thải qua trục tiêu hóa hay tiết niệu. Vì thế gan là cơ quan phải tiếp xúc và tích lũy đủ loại hóa chất và đây là một trong những nguyên nhân gây ung thư nếu không biết giải độc gan cho cơ thể.

Nhờ có sự can thiệp của lá gan mà dược phẩm ít có phản ứng phụ, thực phẩm ít gây ngộ độc, hóa chất gia dụng ít sinh dị ứng. Sau đó, gan cần mật để đưa tạp chất ra khỏi lá gan, càng sớm càng tốt, càng nhiều càng hay. Mật vì thế phải được tổng hợp liên tục trong gan.

Giải độc gan bằng thuốc nam - nấm linh chi nông lâm

Vì mật ít nhiều trộn lẫn với phế phẩm nên mật có hại cho tế bào gan nếu mật ở trong gan quá lâu. Khi đó, chẳng hạn trong trường hợp viêm gan gây ùn tắc các đường dẫn mật trong gan, mật trở thành nguyên nhân làm tổn hại nhu mô gan. Vì ứ đọng nên mật lọt vào máu khiến lượng mật trong máu tăng cao và sinh chứng vàng da. Chất mật trong máu vượt quá định mức bình thường là chất độc đối với cơ thể. Bệnh nhân vì thế mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, ngứa ngáy, sốt hâm hấp về chiều…

Vậy làm sao để phòng tránh bệnh gan-mật. Đó là phương án pha loãng độc chất để cơ thể không rơi vào tình trạng rối loạn biến dưỡng do ngộ độc vì gan giải độc không kịp, tình trạng này càng rõ ràng hơn ở người thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá, bị viêm gan… Đó là lý do tại sao tăng mỡ máu gây xơ vữa mạch máu, tăng acid uric sinh bệnh gout, tăng đường huyết trong bệnh tiểu đường… là hậu quả khó tránh ở người không giải độc cho lá gan hiệu quả.

Đáng tiếc vì không thiếu phương tiện để bảo vệ lá gan bằng cách giải độc định kỳ cho lá gan thông qua hoạt chất trong cây thuốc. Kết quả của nhiều công trình nghiên cứu cho thấy tỉ lệ người bị viêm gan nhiễm mỡ, sỏi túi mật, thấp khớp, dị ứng… thường rơi vào nhóm quên giải độc định kỳ cho lá gan.

Các thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn sử dụng rất nhiều chất bảo quản, chất béo bão hòa, màu thực phẩm và hóa chất khác. Mặc dù ban đầu chúng được sử dụng để tăng cường hương vị và kết cấu của thực phẩm, nhưng cuối cùng tất cả đều chui vào dạ dày của bạn. Trong dạ dày, các yếu tố vô ích và có hại không thể tự tiêu, gan phải làm sạch cơ thể khỏi các chất độc này. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.

Cơ thể chúng ta tự sản xuất ra các chất sinh hóa học để hỗ trợ tiêu hóa. Nhưng do sự gia tăng của đồ ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn nên gan phải chịu áp lực rất lớn để thực hiện các chức năng thông suốt và duy trì quá trình trao đổi chất quan trọng của cơ thể.

Dưới đây là một số loại thực phẩm tuyệt vời mà bạn nên thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày để làm sạch gan một cách tự nhiên như bưởi, bơ, táo, bắp cải, tỏi nho, trà xanh…trong đó có Nấm Linh Chi nguyên chất là một dược phẩm rất tốt từ thiên nhiên giúp giải độc gan hiệu quả và phòng các bệnh về gan, Nấm Linh Chi cũng là thuốc nam hiệu quả trong việc điều trị bệnh ung thư và các bệnh tim mạch như cao huyết áp, tiểu đường, gan nhiễm mở.

Nấm Linh Chi, Vị Thuốc Quý Không Còn Xa Xỉ

Nấm Linh Chi Nông Lâm

Giá trị của Nấm linh chi trong việc giải độc gan, hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tiểu đường..

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, phụ trách Dự án Linh Chi Nông Lâm cho biết công dụng của Nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh, Tiến Sĩ Hiếu Cho biết:

"Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids... đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho việc tăng cường sức đề kháng, giúp giải độc gan hiệu quả, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..

Quả thể nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên thường xuyên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày để giúp giải độc gan hiệu quả nhất và giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ ngăn ngừa điều trị ung thư cũng như các loại ung thư, ung bướu khác.

Tiến Sĩ nguyễn Văn Hiếu – Phụ trách dự án Linh Chi Nông Lâm – Thành Viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM