Hỏi đáp

VUI LÒNG GỌI 0909636609 - 0868877831 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt mua sản phẩm
  • Kem Dưỡng Da Toàn Thân Beauty Doctors (60ml)

Kem Dưỡng Da Toàn Thân Beauty Doctors (60ml)

Giá: 315.000VNĐ

Dược mỹ phẩm sinh học được hiểu là loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn cho việc làm đẹp, giúp chị em phụ nữ có là da sáng khỏe mịn màng không tì vết.

Kem Dưỡng Da Toàn Thân Beauty Doctors

 

Dung tích: 60ml

 

Thành phần chính: Tinh chất bào tử Nấm Linh Chi, Water, Alovera, Arbutin, Vitamin E, Vitamin B3...

 

Công dụng: Kem dưỡng da toàn thân Beauty Doctors với thành phần chủ đạo là chiết xuất từ Bảo tử Nấm Linh Chi giúp giúp sáng và mịn da, giảm lão hóa, tái tạo tế bào da mới giúp làn da khỏe mạnh tươi sáng từ bên trong. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt Mỹ phẩm sinh học Beauty Doctors rất tốt cho những làn da bị hư tổn sau quá trình sử dụng mỹ phẩm hóa học gây tổn thương và cần được nuôi dưỡng bởi những dược chất làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và có tác dụng phục hồi cho làn da khỏe mạnh như ban đầu.

 

Cách sử dụng: Thoa vào tay, chân, cổ… và để qua đêm

 

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

kem dưỡng toàn thân

Kem dưỡng da toàn thân Beauty Doctors

 

Mỹ phẩm sinh học làm đẹp da theo quy trình như thế nào?

 

Beauty Doctor được gọi là Dược mỹ phẩm hay Mỹ phẩm sinh học bời vì sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng chủ đạo là các tinh chất làm đẹp  từ thiên nhiên như Bào tử Nấm Linh Chi, Kojic Dipalmitate, Vitamin B3 ... Mỹ phẩm sinh học tác động theo cơ chế nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong chứ không theo cơ chế tẩy da của mỹ phẩm hóa học sẽ gây tác dụng phụ khôn lường.

 

Mỹ phẩm sinh học hiểu đúng là mỹ phẩm an toàn chứ không phải không gây dị ứng bởi vì nếu sử dụng 100 từ thiên nhiên thì vẫn có thể gây dị ứng với một số người quá nhạy cảm vơi lan da.


Khi Tiếp xúc với một  loại dưỡng chất mới một số làn da nhạy cảm thường thích ứng không tốt gây ngứa, đỏ…Tuy nhiên việc này sẽ dần hết khi chúng ta cho làn da tiếp xúc với liều lượng ít và cho làn da nghỉ ngơi để làm quen dần nếu xảy ra mẩn cảm, cho nên việc có dị ứng cũng bình thường không đáng lo ngại. Điều lo ngại nhất mà bằng mắt thường người sử dụng không nhìn thấy được là trong thành phần sử dụng chất cẩm để có hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí để cạnh tranh không lành mạnh, hiệu quả tác động xấu tới làn da do sử dụng chất cấm hoặc quá liều đến sau một thời gian dài chứ không phát hiện ngay là mối lo ngại lớn nhất. Vì thế cần lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm có uy tín để việc làm đẹp được bảo vệ an toàn nhất.

 

Trên thị trường có những sản phẩm chứa những chất cấm với những thành phần độc hại như thủy ngân thậm chí gây ưng thư da cho nên cần hiểu rõ cơ chế làm đẹp an toàn không nên chạy theo phương pháp làm trắng nhanh rất nguy hiểm. Triết lý của Beauty Doctors là nghiên cứu sản xuất những sản phẩm làm đẹp dựa trên thành phần chủ đạo từ thiên nhiên giúp làm đẹp hiệu quả an toàn. Mỹ phẩm sinh học có tác dụng làm sáng và mịn da chậm hơn mỹ phẩm hóa học (4-6 tuần), quy trình được làm đẹp da là nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong với nguyên lý cung cấp cho da nhiều dưỡng chất cần thiết theo nguyên lý tái tạo làn ma mới khỏe mạnh tự nhiên.

 

Mỹ phẩm sinh học Beauty Doctors

Sản phẩm liên quan

Mặt Nạ Bột Bào tử Linh Chi Beauty Doctors (15g)

275.000VNĐ

Kem Trắng Da Ngăn Ngừa Mụn Beauty Doctors (15g)

265.000VNĐ

Kem Trắng Da Ngăn Ngừa Nám Beauty Doctors (15g)

275.000VNĐ

Kem Trắng Da Chống Nắng Se Khít Lỗ Chân Lông (15g)

265.000VNĐ

Kem dưỡng sáng da ban đêm Beauty Doctors (15g)

265.000VNĐ